Lori Beauty
Lori Beauty

VỀ CHÚNG TÔI

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

10 Năm Kinh Nghiệm
Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Sắc Đẹp

Lori Beauty là viện điều trị da hiệu quả nhanh nhất hiện nay với tiền thân là thương hiệu Mỹ phẩm Lori B và công ty mẹ là TMA Group, một tập đoàn lâu đời trong lĩnh vực làm đẹp.

Sau thời gian dài nghiên cứu và thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của khách hàng, viện điều trị Lori Beauty mang đến nhiều dịch vụ với công nghệ hiện đại. Đã có mặt 10 năm trên thị trường, Lori đã khẳng định vị trí của mình thông qua những dịch vụ điều trị mụn và trắng da nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Lori Beauty – Đỉnh cao công nghệ làm đẹp!

CEO THANH MAI

Nhà Sáng Lập

CEO Nguyễn Thanh Mai là người thành lập thương hiệu mỹ phẩm Lori B và chuỗi làm đẹp Lori Beauty. Là một người phụ nữ đi lên từ hai bàn tay trắng và hiện tại là một bà mẹ đơn thân hạnh phúc, chị Mai là mẫu phụ nữ hiện đại của thế kỉ mới. Thấu hiểu vấn đề của phụ nữ, thông qua Lori Beauty, chị Mai hi vọng sẽ giúp tất cả chị em đều nhìn thấy giá trị của bản thân và biết yêu thương chính bản thân mình.

CEO Nguyễn Thanh Mai đặt mục tiêu trong năm 2021 sẽ xây dựng thêm ít nhất 4 chi nhánh ở các tỉnh thành của việc Nam từ đó lan tỏa sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người.

 

Đội Ngũ Chuyên Viên Nhiều Kinh Nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Lori Beauty đều là những người trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, tận tình trong công việc. Đối với từng khách hàng, Lori Beauty Spa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Mỗi thành viên đều mong muốn xây dựng ngôi nhà Lori Beauty phát triển. Vì vậy, chúng tôi luôn đoàn kết, gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu.

 

Tầm Nhìn Thương Hiệu

Sứ mệnh mà Lori Beauty đặt ra ngay từ những ngày đầu là cung cấp cho khách hàng chuỗi hệ thống làm đẹp hiện đại. Sử dụng tinh hoa công nghệ điều trị mụn, nám, sẹo rỗ trên thế giới và được chứng minh hiệu quả nhanh nhất. Công nghệ mà chúng tôi sử dụng được chuyển giao công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất trên Thế giới như: Công nghệ Snowflake, Venus Viva VD, công nghệ Lori XL,…

Trong tương lai, chúng tôi muốn phát triển chuỗi spa mang thương hiệu Lori Beauty trải khắp toàn quốc theo cơ chế nhượng quyền không cần quản lý. Xa hơn, chúng tôi muốn mang thương hiệu đến các quốc gia Đông Nam Á như: Lào, Campuchia, Thái Lan,…

Triết Lý Kinh Doanh

Lori Beauty được xây dựng dựa trên 2 tính cách tưởng như trái ngược nhưng lại tương hỗ cho nhau: Nhà thông thái và kẻ nổi loạn. Từ đó mang đến nét riêng cho thương hiệu Lori Beauty

  • Kẻ nổi loạn trong cách khẳng định vị trí số 1 của mình. Dám cam kết hiệu quả điều trị và thời gian khỏi hẳn của khách hàng bằng văn bản có đóng mộc đỏ của Công ty. Nếu không hết sẽ hoàn lại tiền
  • Nhà thông thái trong cách tư vấn và điều trị cho khách hàng. Các vấn đề về da đều được chúng tôi tư vấn phác đồ điều trị theo từng giai đoạn. Lori Beauty là nơi có nhiều thông tin bổ ích giá trị, đưa ra được hướng giải quyết bằng cơ sở khoa học mà các spa khác không làm được.

Lori Beauty mang đến giá trị cảm nhận cho khách hàng: Nơi điều trị da hiệu quả, an toàn, máy móc thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới.